TIN TỨC

Cấu tạo và ưu điểm của cầu thang gỗ tự nhiên

  • 19/11/2015 1:11:00 SA
  • View Count 1508
Cấu tạo và ưu điểm của cầu thang gỗ tự nhiên

Cầu thang gỗ tự nhiên là sản phẩm có mặt rất lâu trong các công trình kiến trúc từ xa xưa, và tới tận ngày nay chúng cũng vẫn được ưu ái vô cùng bởi sự sang trọng, vững chãi và đẹp tự nhiên của mình. Trong số đó, cầu thang gỗ tự nhiên bằng gỗ óc chó được quý khách hàng ưa chuộng hơn cả.   

1/ Khái niệm cầu thang gỗ tự nhiên

Cầu thang gỗ tự nhiên là sản phẩm nội thất cần thiết trong các công trình như nhà phố, biệt thự, … là nút giao thông giữa các tầng trong ngôi nhà với nhau. Công ty thiết kế nội thất Morehome chuyên sản xuất và thi công đồ gỗ nội thất, cầu thang gỗ tự nhiên chất lượng và giá rẻ nhất thị trường.

2/ Cấu tạo cầu thang gỗ tự nhiên

+ Bậc cầu thang gỗ tự nhiên óc chó đảm bảo độ bền và đẹp

+ Phần trụ cầu thang

+ Lan can cầu thang

+ Phần phụ kiện cầu thang

…..

3/ Ưu điểm của cầu thang gỗ tự nhiên

Cầu thang gỗ tự nhiên không chỉ là phương tiện giúp thành viên di chuyển lên xuống trong nhà dễ dàng hơn mà còn là điểm nhấn quan trọng trong không gian nhà việt. Do vậy, cầu thang gỗ tự nhiên gỗ óc chó luôn được ưu tiên sử dụng vì độ bền đẹp vượt trội so với các sản phẩm gỗ tự nhiên khác.

Cầu thang gỗ tự nhiên ngày nay được nhiều người quan tâm sử dụng vậy nên lựa chọn chất liệu làm sao vừa tiện lợi, dễ bảo quản lại sang trọng luôn là câu hỏi khó đặt ra cho người tiêu dùng.

Cầu thang gỗ tự nhiên có phần thịt gỗ chắc chắn, dẻo dai nên đảm bảo trong quá trình sử dụng được bền lâu. Ngoài ra, gỗ tự nhiên có nhiều nhóm khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình bạn.

Cầu thang gỗ tự nhiên có ưu điểm nổi bật so với cầu thang gỗ công nghiệp đó là tạo điểm nhấn sang trọng cho căn phòng, nếu nhà có sàn gỗ tự nhiên kết hợp với cầu thang gỗ tự nhiên nữa thì càng tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.

4/ Cầu thang gỗ tự nhiên phù hợp với không gian nào?

Thích hợp với mọi không gian như: nhà ở, nhà phố, các công trình biệt thự, nhà cổ …. Dù là không gian nào thì cầu thang gỗ óc chó cũng toát lên vẻ đẹp sang trọng và bền đẹp cho gia đình bạn. Sử dụng lâu năm cũng không lo hỏng hóc và ảnh hưởng tới độ bền. Để lựa chọn sản phẩm cầu thang gỗ tự nhiên óc chó đẹp nhất quý khách có thể liên hệ với công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp Morehome, chúng tôi sẽ tư vấn các mẫu sản phẩm mới nhất của công ty.

Related

Share