TIN TỨC

Cấu tạo và ưu điểm của cầu thang gỗ công nghiệp

  • 19/11/2015 1:08:00 SA
  • View Count 1904
Cấu tạo và ưu điểm của cầu thang gỗ công nghiệp

Cầu thang gỗ công nghiệp là một trong những giải pháp thi công tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhiều hộ gia đình, bởi vậy chúng được nhiều người ưa chuộng trong thi công xây dựng nhà ở. Nếu các loại gỗ tự nhiên thường đắt đỏ hơn thì gỗ công nghiệp giúp bạn tiết kiệm ¼ so với chi phí đó.

1/ Khái niệm cầu thang gỗ công nghiệp

Cầu thang gỗ công nghiệp tương tự như cầu thang gỗ tự nhiên nhưng chúng được ốp từ những tấm gỗ công nghiệp mỏng và cũng khá bền. Màu sắc và mẫu mã rất đẹp, người nhìn vào cảm giác như gỗ tự nhiên thật. Nhưng nhược điểm là độ bền không được lâu, thích hợp với những người không có điều kiện kinh tế.

cau-thang-go-cong-nghiep

2/ Cấu tạo cầu thang gỗ công nghiệp

Cầu thang gỗ công nghiệp bao gồm những bộ phận cơ bản như sau:

+ Bộ phận tay cầm, lan can cầu thang

+ Các bậc cầu thang

+ Phụ kiện cơ bản

+ Kính cầu thang

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng và tùy theo sở thích của mỗi gia chủ có thể trang trí cầu thang gỗ công nghiệp theo đúng ý thích của mình.

3/ Ưu điểm cầu thang gỗ công nghiệp

+ Gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, có đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn, màu vân gỗ đẹp và không bị thay đổi màu sắc. Tuy nhiên độ bền chỉ được vài năm sử dụng.

+ Không bị trầy xước như các loại gỗ tự nhiên, sử dụng 1 thời gian dài việc lau chùi sẽ khiến bề mặt gỗ bị mờ đi không còn đẹp như ban đầu nên phải bảo trì và sơn lại thường xuyên.

+ Cầu thang gỗ công nghiệp khá nhẹ nên không cần quá cầu kì trong khâu làm bệ đỡ, hơn nữa chúng có thể biến tấu theo nhiều kiểu dáng khác nhau theo đúng ý thích của gia chủ.

+ Tính thẩm mỹ cao: Cầu thang gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình nội thất. Với đặc điểm vân gỗ và màu sắc tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp làm cầu thang trở nên thân thiện, bạn sẽ không còn ngại việc phải leo cầu thang nữa.

+ Đảm bảo chất lượng: gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chịu nước, chống mối mọt, giúp cầu thang được bền lâu mà không bị mất tính thẩm mỹ.

+ Độ an toàn: Cầu thang gỗ công nghiệp cho cầu thang có loại được thiết kế với vân sần, giúp không bị trơn trượt, an toàn khi dùng làm bề mặt cầu thang.

4/ Cầu thang gỗ công nghiệp thích hợp cho không gian nào

Sản phẩm cầu thang gỗ công nghiệp có thể phù hợp với mọi không gian vì độ bền và đẹp không thua kém gì so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Related

Share