TIN TỨC

Ưu điểm của cầu thang gỗ sồi

  • 25/01/2016 6:56:00 SA
  • View Count 1346
Ưu điểm của cầu thang gỗ sồi

Cầu thang gỗ sồi là một loại sản phẩm cầu thang gỗ tự nhiên với đặc tính nổi bật như có khả năng chịu nước và chịu được lực nén tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống trầy xước cao, đây chính là một yếu tố cần thiết cho một đồ nội thất cao cấp.

Cầu thang gỗ sồi là loại cầu thang gỗ tự nhiên cao cấp. Nhưng hiện nay giá cầu thang gỗ Sồi lại rẻ hơn nhiều so với trước đây do gỗ Sồi đã trở thành một chất liệu gỗ phổ biến trong ngành thiết kế và thi công nội thất. Cầu thang gỗ Morehome sản xuất bằng công nghệ máy móc hiện đại luôn đạt những chất lượng cao, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Hơn thế nữa, Morehome luôn cam kết bán cầu thang gỗ Sồi với giá rẻ nhất mà chất lượng cao.

cau-thang-go-soi

Cầu thang gỗ Sồi cao cấp được sản xuất từ nguyên liệu gỗ Sồi chất lượng cao nhất, nhập khẩu từ nước ngoài. Gỗ sồi có nét đặc trưng đó là thân gỗ lớn, thớ gô mịn, mềm mại, đẹp. Cấu trúc vân gỗ to, rò ràng và có tính nghệ thuật cao. Chính vì vậy mà chất liệu này đang được ưa chuộng cao trong ngành sản xuất đồ nội thất gỗ. Cầu thang gỗ Sồi là một trong những sản phẩm nội thất rất được người tiêu dùng lựa chọn bởi màu trắng lịch sự, hiện đại, sang trọng cùng các đường vân gỗ tuyệt đẹp.

cau-thang-go-soi

Với gỗ Sồi thì việc phân loại khá khó, đặc biệt là những người không chuyên về lĩnh vực này như người tiêu dùng, nhiều khi sẽ mua phải những sản phẩm giả, kém chất lượng ma giá thành lại cao.

Cầu thang gỗ Sồi được chia thành 2 loại:

Cầu thang gỗ sồi đỏ:

-          Cầu thang được dát gỗ từ màu trắng đến màu nâu nhạt, tâm gỗ có màu đỏ hồng ấn tượng.

-          Gỗ có ít đốm hình nổi bật vì các tia gỗ sẽ nhỏ hơn. Đa sô sẽ là thớ gỗ thẳng, nhỏ.

Cầu thang gỗ sồi trắng:

-          Cầu thang được dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ màu nâu nhạt đến màu nâu đậm.

-          Đa số sẽ có vân gỗ thẳng to và dài. Mặt gỗ từ trung bình đến thô với tia gỗ dài hơn loại gỗ Sòi đỏ. Vì vậy mà gỗ SỒi trắng có nhiều hình đốm hơn.

cau-thang-go-soi

Với hai màu sắc trên, không gian nhà bạn sẽ sang bừng sức sống nếu bạn cách phối hợp màu nội thất phù hợp. Cầu thang gỗ sồi trắng thường sẽ dễ kết hợp màu hơn. Việc phối màu sẽ mang lại màu sắc tự nhiên đa dạng cho không gian. Sự kết hợp giữa cầu thang gỗ sồi trắng với các vân gỗ đẹp cùng với một bức tường trắng sẽ mang lại một cảm giác thoải mái, mát mẻ như mang thiên nhiên trong lành vào ngôi nhà của bạn và vẫn hiện đại, sang trọng.

Ưu điểm của cầu thang gỗ Sồi là hoàn toàn lấy từ hiệu quả thực tế sử dụng sản phẩm này. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn tin tưởng sản phẩm này của Morehome. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần thiết kế một chiếc cầu thang gỗ Sồi.

Related

Share