TIN TỨC

Cầu thang gỗ óc chó hiện đại sang trọng

  • 14/03/2016 8:22:00 CH
  • View Count 798
Cầu thang gỗ óc chó hiện đại sang trọng

Cầu thang gỗ óc chó với nét đặc trưng là màu nâu xám sang trọng phù hợp với nhiều không gian khác nhau, mạnh mẽ, sang trọng và đầy cá tính. Hiện nay, mẫu thiết kế cầu thang gỗ óc chó đang được rất nhiều nhà thiết kế cũng như khách hàng quan tâm.
Hiện nay, ngoài các dòng sản phẩm gỗ tự nhiên thông dụng như: gỗ căm xe, gỗ nhập khẩu, gồi sồi,.. đến các dòng gỗ cao cấp như gỗ đỏ, gỗ Teak, gỗ hương. Đặc biệt có một loại gỗ cao cấp đó là gỗ óc chó. Chất liệu này hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trong nội thất nhà ở. 
Gỗ óc chó là một dòng sản phẩm vô cùng độc đáo, với tông màu đặc trưng là màu xám nâu hay màu xám tím như hạt dẻ; khi mới lần đầu tiên tiếp xúc với loại gỗ này thì sẽ có rất nhiều người không thích màu sắc này. Sau khi gỗ óc chó được ứng dựng nhiều hơn với nhiều không gian nội thất khác nhau, sự phối hợp với nền trắng sáng hoặc xám trắng xanh nhẹ của bức tường cùng các màu sắc hài hòa của nội thất bên trong thì gam màu hạt dẻ lại mang đến một không gian vô cùng sang trọng, độc đáo, mới lại cho không gian nhà bạn. 

bac-cau-thang-go-o...
Cho đến nay thì tông màu xám nâu được kết hợp đa dạng hơn, sang trọng và phù hợp với nhiều không gian từ cổ điển, quý  tộc đến cá tính, mạnh mẽ hiện đại. Các tính chất hữu dụng của gỗ óc chó còn có thể kể đến như là:
Gỗ óc chó có đặc tính là chắc chắn, cứng và độ dại của từng sớ gỗ. Đây là một nét đặc trưng nổi bật của dòng chất liệu này, cũng vì thế mà cầu thang gỗ óc chó không bị hư hại bởi mối mọt. Điều này đã được các chuyên gia nước ngoài công nhận sau một thời gian nghiên cứu và thí nghiệm.

Dựa trên các đặc tính của gỗ óc chó, sau khi được nhập khẩu về Việt Nam, trải qua các công đoạn xử lỹ, tẩm sấy theo tiêu chuẩn đã cho ra những sản phẩm có độ ẩm từ 8 – 12o, hạn chế được các vấn để như giãn nở, cong vênh… Khi gặp nước hay thời tiết thay đổi đột ngột thì cầu thang gỗ óc chó vẫn không chịu tác động gì cả. 

go-oc-cho-ung-dung...
Cầu thang gỗ óc chó tự nhiên bên cạnh vẻ đẹp từ màu sắc còn nổi bật bởi đường vân gỗ tinh tế, sang trọng và mềm mại. Chính những đường nét tinh xảo này làm tôn lên vẻ đẹp nghệ thuật của sản phẩm, không chỉ là một đồ nội thất ứng dụng thực tế mà còn là một vật trang trí hữu ích cho không gian nhà thêm sang trọng và mới lạ.
Ưu điểm của cầu thang gỗ óc chó mang lại cho không gian nhà là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Chính nhờ những ưu điểm tuyệt vời đó mà sản phẩm đã chiếm trọn được sự tin tưởng của người sử dụng. 

Related

Share